Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
field order
07-18-2018, 07:14 PM (This post was last modified: 09-28-2018 06:23 PM by AkinaRose90.)
Post: #1
field order
Trung Tâm Đào Tạo SEO Tốt Nhất Tại Cần Thơ Và Đà Nẵng


Theo tôi, Đào tạo SEO tại Cần Thơ của KingWorld Academy là nơi mà bạn nên lựa chọn. Để nắm cho mình cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn, tất nhiên để đạt được những điều này, bạn phải học, phải rèn luyện, phải thuần thục, phải nắm bắt và hiểu nó thì mới có thể dễ dàng kiếm ra tiền. Bạn phải có đam mê, có sự cần cù nhẫn nại, ham học hỏi những điều mới, những điều nghe tưởng chừng rất dễ dàng, nhưng không phải ai cũng làm được. Và KingWorld Academy sẽ là một nơi lí tưởng để bạn rèn luyện lại bản thân mình một lần nữa. Mỗi người đều là một viên ngọc thô, chỉ vừa mới bóc được lớp vỏ bề ngoài, hãy mài sâu hơn, để có thể bộc lộ được vẻ đẹp của viên ngọc của bản thân.

[Image: pqfrlyR.jpg]

Học SEO để hút lấy khách hàng về phía bạnBạn là sinh viên đang đi học, hoặc đã ra trường, hay là một người đang đi làm, thậm chí là đang thất nghiệp. Bạn muốn có một cơ hội, một công việc, hái ra tiền dễ dàng. Thì trước tiên, tôi phải đập vỡ cái mộng tưởng của bạn rằng không có công việc gì thật sự dễ dàng mà hái ra tiền cả, tất cả đều phải trải qua một quá trình đào tạo, rèn luyện, phải có kiến thức, và phải có kinh nghiệm thực tiễn.

Có một nền tảng vững chắc về SEO sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này. Đến với khóa Dao tao SEO tai Da Nang dành riêng cho các bạn ở khu vực miền Trung của KingWorld Academy, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức về SEO từ cơ bản đến nâng cao, từ nghiệp dư đến con đường của một người chuyên nghiệp. Tuy không dễ dàng nhưng thành quả chắc chắn rất xứng đáng. Nếu như bạn muốn cho bản thân mình một cơ hội thì hãy nắm lấy cơ hội này ngay, đừng bỏ lỡ, cơ hội ở trong đời thật sự không có nhiều, đừng đứng chờ cơ hội lao đến mình, hãy nắm bắt nó hoặc tự tạo ra nó.

[Image: WNpDk7T.jpg]

Học SEO cùng KingWorld Academy Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm cơ hội nghề nghiệp hoặc thử sức mình với lĩnh vực mới, đừng ngần ngại học SEO. Đã có rất nhiều người thành công với SEO và kiếm được thu nhập vô cùng hấp dẫn từ nghề SEO. Bạn cũng có thể trở thành một trong số họ nếu bạn đầu tư cho mình kiến thức về SEO ngay bây giờ. KingWorld Academy với phương châm manager – thinking – smart cùng với các khóa Đào tạo SEO danh tiếng chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn hết mình trên con đường thành công. Hãy phát triển hơn nữa cùng với KingWorld, thay đổi bản thân chính là thay đổi tương lai.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
07-18-2018, 10:46 PM
Post: #2
RE: field order
The List View and the Item Details views have their field order determined independently of one another. You set the List View field order via the List Field Selection choice on the Options menu. You set the Item Details field order via the Item Details: Field Order choice on the Options menu.

Of course, you can set both sets of choices to be the same, in which case the field order in both views will be identical.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)