Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
WIN10
07-17-2018, 09:39 PM (This post was last modified: 10-03-2018 03:26 PM by Alexandermalie89.)
Post: #1
WIN10
Xây Dựng Backlink Tự Nhiên Giúp Website Lên TOP Bền Vững Theo Thời Gian

Việc xây dựng Backlink là một phần của chiến lược SEO Offpage sau khi bạn đã hoàn thành tốt các bước của chiến lược SEO Onpage. Và đương nhiên muốn đạt được những hiệu quả SEO tốt nhất mà Backlink có thể mang đến đó phải là những Backlink chất lượng. KingWorld - Đào tạo SEO cầm tay chỉ việc tại Hà Nội chia sẻ cùng bạn vài lưu ý xung quanh việc xây dựng các Backlink nhằm đạt hiệu quả cao hơn cho Website có thể trụ TOP bền vững.

[Image: mWoF72Z.png]

Không nên thực hiện mua bán trao đổi Backlink

* Khi xây dựng các Backlink cho Website của mình bạn nên lưu ý đừng đầu tư chi phí cho việc mua bán trao đổi link. Việc mua bán trao đổi link có thể đem đến cho bạn rất nhiều Backlink đạt được rất nhiều lượng truy cập nhưng Website của bạn đột ngột có quá nhiều Backlink sẽ dẫn đến sự chú ý của Google.

* Nếu bạn có đầy đủ kinh phí mọi thứ sẽ không có vấn đề nhưng đáng nói ở đây là bạn không đủ kinh phí, lượng Backlink giảm đột ngột dẫn đến sự nhấp nhô số lượng Backlink quá lớn, Google sẽ chú ý và đưa Website của bạn vào dạng đặc biệt cần quan tâm và quản lý. Khi đó chắc chắn các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá thấp và trừ điểm SEO trên Website của bạn. Khoa hoc SEO KingWorld sẽ hướng dẫn bạn khắc phục điều này.

[Image: H7wFhsK.png]

Xây dựng Backlink chất lượng cùng KingWorld

* Hãy xây dựng những Backlink thật sự chất lượng sao cho mỗi Backlink dẫn về một nội dung tương ứng với chủ đề của trang đặt link, xây dựng dần số lượng Backlink phù hợp với lượng bài viết trên Website. Hãy đặt trọng tâm vào chất lượng chứ không phải là số lượng thông qua việc xây dựng các Backlink tự nhiên. Các công cụ tìm kiếm kể cả người tiêu dùng đều có sự đánh giá rất cao với những Backlink tự nhiên không gượng ép, không spam. Và đương nhiên các Website với những Backlink chất lượng sẽ đem đến thứ hạng cao và bền vững cho Website của bạn.

* Để có được những Backlink chất lượng nhất hãy lựa chọn những diễn đàn, những Website cùng chủ đề thật sự chất lượng để đặt Backlink; bạn cũng có thể xây dựng các site vệ tinh với nội dung chất lượng, sau đó đặt các Backlink trỏ về Website chính. Một cách khác, bạn nên xây dựng Backlink trên các tên miền đa dạng như edu.vn, gov.vn, .com… hoặc lựa chọn đặt link trên những trang báo mạng, những diễn đàn có độ uy tín cao và nổi tiếng như Vnexpress, Thanh Niên, Tuổi Trẻ…

Đào tạo SEO chuyên sâu KingWorld hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ biết cách tạo ra những Backlink thật sự chất lượng đem đến hiệu quả SEO cao hơn, tốt hơn cho kế hoạch SEO của bạn. Nếu bạn cần thêm những kiến thức SEO khác đừng ngại ngần mà tham gia vào một khóa học SEO tại Trung Tâm KingWorld và đạt được những chiến lược SEO quý giá.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
07-17-2018, 10:52 PM (This post was last modified: 07-17-2018 10:53 PM by maprecord.)
Post: #2
RE: WIN10
The default installation directory is:

C:\Program Files (x86)\MapRecord Publications\Recollector

If the installation program shows a different default, this is due to the fact that during the most recent previous installation, this default was overridden and a different path was specified. (The installation path is remembered in the Windows Registry, and if, during installation, that information is found in the Registry, that saved path will be shown instead of the default.)

Please try to completely remove any information (including Registry information) from a prior installation, by using the W10 Settings > Apps & Features to uninstall Recollector. Then try running the installation program for the latest version of Recollector.

If you don't see Recollector in the Settings > Apps & Features list of installed programs, or, for whatever reason, the installation program still shows you the default location that you reported ("C:\Program files"), I would recommend overriding that default, and instead type in the normal default installation path, shown at the beginning of my post.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)