Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Storing Information about Subsets
07-12-2018, 07:16 PM (This post was last modified: 07-30-2018 05:48 PM by HarryOne0304.)
Post: #1
Storing Information about Subsets
Thiết Kế Trang Web Tối Ưu Cho Thiết Bị Di Động Đáp Ứng Những Yếu Tố Gì


Xu hướng người dùng sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin trên mạng ngày càng gia tăng. Vì thế trong làm SEO hiện nay việc thiết kế website tối ưu, thân thiện với thiết bị di động là điều quan trọng và cần thiết. Do đó Khóa học SEO TPHCM hôm nay sẽ bật mí cho bạn những yếu tố thiết kế trang web để tối ưu thiết bị di động.

1.Không tạo popup

Thiết kế website cho thiết bị di động chúng ta cần đảm bảo không tạo popup hay còn gọi là không tạo một trang cửa sổ. Lý do là trang cửa sổ sẽ gây phiền toái và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

[Image: 5WbJmFU.jpg]

Không tạo popup

Hơn nữa việc đóng trang cửa sổ trên thiết bị di động không phải là điều dễ dàng gì. Vì thế nếu không muốn tỷ lệ thoát trang cao trên website của bạn thì tốt nhất khi thiết kế website hãy đảm bảo không tạo popup nhé.

2.Nói không với việc sử dụng flash

Việc sử dụng flash có thể sẽ gây khó chịu, phiền phức cho người dùng. Mặt khác có thể khiến khach hàng bỏ lỡ nhều điều thú vị trên trang của bạn. Hơn nữa điện thoại của người dùng không phải ai cũng tích hợp Plugin sẵn. Do đó nếu muốn mang đến cho website những hiệu ứng đặc biệt thay vì sử dụng Flash thì bạn hãy dùng HTML5.

3.Chú ý thiết kế vừa ngon tay

Một điều quan trọng khi thiết kế website thân thiện với thiết bị di động mà Đào tạo SEO Leader muốn chia sẻ với các bạn chính là thiết kế vừa ngón tay. Bởi phiên bản trên mobile không tiện sử dụng nhanh và dễ dàng như trên laptop hay desktop. Vì thế để trải nghiệm của người dùng được thuận tiện hãy đảm bảo các nút thiết kế trên phiên bản mobile vừa tay, không nên quá lớn mà cũng không nên quá nhỏ.

4.Chú ý đến tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang trên mobile có ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người dùng cũng như sự truy cập của các công cụ tìm kiếm. Vì thế khi thiết kế website cho mobile bạn cần cân nhắc và chú ý đến yếu thời gian tải trang. Hãy chắc chắn rằng thời gian tải trang là nhanh nhất, dưới 3 giây nếu không muốn khách hàng thoát ra ngoài.

[Image: X6O1gph.jpg]

Chú ý đến tốc độ tải trang

5.Cấu hình trang web di động

Một yếu tố nữa khi thiết kế website cho thiết bị di động chính là cấu hình trang web di động phải đảm bảo dễ nhìn, đơn giản nhưng vẫn bắt mắt. Bởi nếu trang web quá sơ sài hoặc khó khăn cho việc xem, đọc nội dung thì chắc chắn sẽ không giữ chân khách hàng được lâu.

Trên đây là 5 yếu tố quan trọng trong thiết kế website dành cho thiết bị di động mà bạn cần lưu ý. Khóa học SEO thực chiến KingWorld hi vọng bạn sẽ trang bị những kiến thức bổ ích này để xây dựng website cho mobile hiệu quả, hoạt động tốt nhất. Chúc bạn thành công!
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
07-12-2018, 10:43 PM
Post: #2
RE: Storing Information about Subsets
There is no place to store information about a subset, other than in the subset's name. You give, as an example, the case of a subset called 'Region'. Actually, you probably would not have a 'Region' subset. Rather, you would have subsets for each region. So you might have a 'France' subset, a 'Germany' subset, etc. In this case, the name of the subset probably tells you all you need to know about the 'meaning' of the subset.

In addition, you can always look at the definition of the currently selected subset, by choosing Display Subset Definition from the Subset menu. This tells you more about the subset than just its name; it shows you the full set of criteria that are used to select the records that are included in the subset.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)