Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Inserting a row
06-02-2018, 02:11 AM (This post was last modified: 07-05-2018 01:10 PM by miniboss396.)
Post: #1
Inserting a row
Tầm Quan Trọng Của Từ Khóa Dài Trong SEO


Nếu phân chia từ khóa theo độ dài thì sẽ có từ khóa dài và từ khóa ngắn. Mỗi loại từ khóa đều có những tầm quan trọng nhất định. Hôm nay Đào tạo SEO Đà Nẵng sẽ chỉ ra cho bạn hiểu tầm quan tọng của từ khóa dài trong SEO nhé.1.Từ khóa dài là như thế nàoTừ khóa dài là từ khóa được tạo lên từ 4 chữ trở lên. Khi ghép các chữ này với nhau sẽ tạo thành 1 cụm từ có ý nghĩa. Từ khóa dài tạo thành bằng cách dựa trên từ khóa chính và có mục đích rõ ràng, cụ thể đối với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

[Image: MR0s89P.jpg]

Thế nào là từ khóa dàiTừ khóa dài thể hiện một ý nghĩa, một hướng đi riêng biệt, cụ thể. Đồng thời có khả năng tiếp cận một nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng thực sự. Từ khóa dài khi SEO có thể không mang lại được lượng traffic lớn như từ khóa ngắn nhưng những giá trị mà nó cung cấp thì vô cùng lớn.2.Tại sao từ khóa dài lại quan trọng trong SEOTừ khóa dài là một trong loại từ khóa đang được các SEOer chú ý và tập trung vào việc làm SEO. Lý do bởi từ khóa dài có tầm quan trọng rất lớn. Ngay dưới đây Dao tao SEO hieu qua KingWorld sẽ chỉ ra cho bạn.2.1.Từ khóa dài hướng tới những khách hàng, đối tượng tiềm năng cụ thểHiện nay người dùng ngày càng thông minh hơn trong việc tìm kiếm thông tin dịch vụ, sản phẩm trên mạng. Nếu như người dùng chỉ muốn tìm kiếm tin tức, giải đáp thắc mắc thì đa phần họ sẽ truy vấn bằng những từ khóa ngắn và những đối tượng này chủ yếu là tìm tin tức chứ không có ý định mua hàng. Thế nhưng những người có nhu cầu mua hàng thực sự họ sẽ truy vấn bằng những từ khóa dài cụ thể. Và những người truy vấn bằng từ khóa dài thường chính là những đối tượng khách hàng tiềm năng thực sự.

[Image: kEHZVA1.jpg]

Tại sao từ khóa dài lại quan trọng trong SEO2.2.Tỷ lệ chuyển đổi cao khi SEO từ khóa dàiNhư đã nói những người tìm kiếm từ khóa dài thường chính là những người có nhu cầu mua hàng và là khách hàng tiềm năng. Do đó khi họ tìm thấy bài viết, nội dung của bạn đáp ứng được những mong muốn về dịch vụ, sản phẩm mà họ đang cần. Kèm theo đó trang web của bạn cũng bày bán những dịch vụ sản phẩm này thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ rất cao. Tạo cơ hội để website bán được hàng, mang đến doanh thu cho doanh nghiệp.Như vậy qua những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng của từ khóa dài trong SEO rồi chứ. Hi vọng bạn sẽ có thể tự tin để SEO những từ khóa dài thành công và hiệu quả. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hay muốn làm SEO tốt, hiệu quả thì hãy tham gia khóa Đào tạo SEO cầm tay chỉ việc tại học viện KingWorld nhé.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
06-02-2018, 05:50 AM
Post: #2
RE: Inserting a row
Recollector doesn't really have any built-in order to the records in a collection. The order that you see (in the List View, the Image Gallery, and the Next/Previous links in the Item Details view) is based on the sort order, and you can set sorting to be done by any field you want. So, to keep your collection in alphabetical order, even after adding new records, just make sure that whatever field you want things alphabetized by is the primary sorting field.

There are two ways to set the sort order. The easiest is to simply click (or double-click on the Mac) on the column header of the desired field in the List View. The other way is to use Sort Order from the Options menu, which lets you specify one or more fields as your sorting fields. (Having more than one sort field allows you to specify what to sort by if there is a "tie" in the prior field.) You can also choose whether to use ascending or descending order for a sort field.

Note that the current sort order is displayed in the lower left corner of the collection window.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)